Đẳng cấp mặc bikini hở vừa cũng gây bỏng mắt

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Đẳng cấp mặc bikini hở vừa cũng gây bỏng mắt

Xem ái nữ "Vua hàng hiệu" - Tiên Nguyễn diện bikini, ai cũng phải xuýt xoa trước đủ cả 3 tiêu chí phong cách ăn mặc của cô nàng: không hở bạo vẫn tôn dáng và đẹp sang xịn.

Nếu bạn tò mò muốn biết xu hướng thời trang là do ai tạo ra thì chắc chắn đó bắt nguồn từ những người có tiền và chịu chơi. Rich-kid trong showbiz Việt nhiều vô kể, nhưng chắc chắn trong số đó mấy ai vượt được Tiên Nguyễn - ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Là người đẹp có điều kiện nên Tiên Nguyễn được vi vu đến khắp bốn bể năm châu và tiếp thu tinh hoa của nhiều ngành thời trang thế giới. Do đó, dân tình thường "hóng" xem hôm nay cô diện gì để học hỏi. Và chắc chắn xu hướng thời trang bikini của hè này không thể không đề cập đến vẻ đẹp sang xịn của sự kín đáo, tối giản.

 

http://gioitinhtre.org/images/news/2020/08/10/chf_1597048669.jpg

 

Ai bảo làn da nâu rám nắng không nên mặc màu đen vì trông nó sẽ dìm xỉn màu da hơn thì hãy nhìn Tiên Nguyễn đi. Màu đen trái lại lại khiến cô trông thật khỏe khoắn và đẹp lạ. Chắc bởi vì cô thường xuyên đi nước ngoài nhiều nên tiêu chuẩn nét đẹp của làn da ngăm đã ăn sâu vào tiềm thức, khiến cô dù tiền đầy túi nhưng vẫn không thèm đi tắm trắng như bao người đẹp khác.

 

http://gioitinhtre.org/images/news/2020/08/10/chf_1597048670.jpg

 

Cũng kiểu dáng bikini 1 mảnh kín đáo ấy, Tiên Nguyễn biến hóa thêm chút màu sắc của logo thương hiệu Versace. Cô kết hợp chiếc kính mắt màu xanh nõn chuối, làm nổi bần bật làn da nâu đậm chất Latin.

 

http://gioitinhtre.org/images/news/2020/08/10/chf_11597048670.jpg

 

Hiếm lắm mới thấy Tiên Nguyễn chơi lớn hơn diện bikini với những đường cut-out táo quanh thân như thế này. Nhưng thực tế nó chỉ tạo hiệu ứng hút mắt người nhìn hơn chứ không để lộ quá nhiều da thịt.

 

http://gioitinhtre.org/images/news/2020/08/10/chf_21597048670.jpg

 

Đối với lựa chọn show hàng bikini hai mảnh, cô cũng tinh tế chọn thiết kế dạng cạp cao để tiết chế khoảng hở. Ngoài ra, để hỗ trợ kích thước cho vòng 1 trông đầy đặn hơn, cô chọn chiếc áo có chi tiết nơ lớn.

 

http://gioitinhtre.org/images/news/2020/08/10/chf_31597048670.jpg

 

Để nâng tầm level phối đồ đen của mình lên, cô còn chọn thiết kế nhấn nhá ở phần eo có màu trắng tương phản với màu đen trơn của bikini. Vẫn tiêu chí quần cạp cao và cách tạo dáng vừa đủ, không quá ưỡn ẹo phản cảm. Hai bộ bikini lần lượt là thiết kế đến từ hai nhà mốt: Dior và Burberry.

(Theo: gioitinhtre.org)

© Copyright 2018 gioitinhtre.orgAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]