Cận cảnh thân hình nóng bỏng mới của Huyền Baby

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Cận cảnh thân hình nóng bỏng mới của Huyền Baby

Mỗi bức ảnh bikini Huyền Baby đăng tải đều nhận được vô số lời khen từ bạn bè và dân mạng.

Huyền Baby (sinh năm 1989), là một trong những hot girl đời đầu đình đám nhất tại Hà Thành. Không dấn sâu vào showbiz như nhiều hot girl cùng thời, Huyền Baby lấy chồng sinh con và chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

 

Thế nhưng, bao nhiêu năm qua sức hút từ cái tên của cô không hề thuyên giảm. Ngoài cuộc sống giàu có sang chảnh, Huyền Baby còn khiến mọi người phải trầm trồ vì nhan sắc tươi trẻ, thân hình nóng bỏng vượt thời gian.

 

Gần đây, Huyền Baby liên tục chia sẻ ảnh bikini lên mạng xã hội. Những bộ trang phục bơi ngày càng táo bạo, khoe cơ thể triệt để hơn.

 

Những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với vóc dáng Huyền Baby được gửi rất nhiều phía dưới: "Đẹp nhất quả đất này", "từ ngày lấy chồng lên hương thật sự", "body đẹp phát hờn", "ngoại hình xuất sắc".

 

Ngay cả hot girl Kelly - người được biết đến là một trong những hot girl đời đầu đình đám tại Sài thành cũng phải thốt lên: "Giờ bạn top 1 không ai đứng top 2".

 

Ngoài ảnh bikini, Huyền Baby cũng thường xuyên chia sẻ ảnh ở phòng tập. Có thể thấy để sở hữu được thân hình show hàng "vạn người mê" như hiện tại, cô gái sinh năm 1989 đã phải nỗ lực rất nhiều.

 

 

Những bức ảnh show hàng bikini mới đăng tải của Huyền Baby.

 

 

Cô nàng dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân.

 

(Theo: gioitinhtre.org)

© Copyright 2018 gioitinhtre.orgAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]