DẤU HIỆU CON GÁI CÒN TRINH

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

DẤU HIỆU CON GÁI CÒN TRINH

Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Bạn Gái Còn Trinh Hay Không ? Cách Quan gái còn trinh thì như thế nào Lần Đầu Với Gái Còn Trinh Như Thế Nào ?

Những dấu hiệu nhận biết bạn gái còn trinh hay không như “Núi đôi” không đều nhau chứng tỏ trinh tiết đã mất, không còn trinh thì đầu ngực thâm đen,vùng da gái còn trinh thì như thế nào bị thâm tức là cô ấy đã không còn là “con gái”, gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng, không còn trinh thì “cô bé” cũng gái còn trinh thì như thế nào màu hơn, nếu còn trinh, “lần đầu tiên” phải chảy máu và đau đớn.

 

Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Bạn Gái Còn Trinh Hay gái còn trinh thì như thế nào ? Cách Quan Hệ Lần Đầu Với Gái Còn Trinh Như Thế Nào?. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên cho bạn về những cách nhận biết bạn gái còn trinh hay không ?

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN BIẾT BẠN GÁI CÒN TRINH HAY KHÔNG ? Đừng vì những lý do ngớ ngẫn mà bạn sau nảy phải hối hận, trinh tiết đánh giá tính nết con người như thế nào.

NHỮNG QUAN ĐIỂM SAI LẦM KHI ĐÁNH GIÁ TRINH TIẾT Ở CON GÁI

1. “Núi đôi” không đều nhau chứng tỏ gái còn trinh thì như thế nào tiết đã mất

Thực tế, hầu hết chị em vẫn có núi đôi gái còn trinh thì như thế nào nhau, bên to bên nhỏ và đó là do cấu tạo cơ thể, hoàn toàn bình thường, không liên quan gì đến chuyện trinh tiết còn hay mất.

2. Không còn trinh thì đầu ngực thâm đen

Màu sắc của “nhũ hoa” thế nào là tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng nhạt, có người màu hồng sẫm hoặc có người màu nâu, có người lại màu thâm đen… Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác cũng có thể khiến “nhũ hoa” bị thâm đen là do mang thai; do ánh mặt trời; mặc áo gái còn trinh thì như thế nào quá chật, bó sát và cứng…

3. Vùng da đùi bị thâm tức là cô ấy đã gái còn trinh thì như thế nào còn là “con gái”

Vùng da này cũng bị ảnh hưởng bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. Ngoài ra, có thể do mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến mạch máu chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng nên nó không được hồng hào. Để tránh hiện tượng như vậy, chị em có thể mặc đồ lót rộng và thoải mái hơn để giảm bớt áp lực cho vùng da này.

4. Gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng:

Do thói quen của từng cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài người mất trinh hay chưa mất trinh thì dáng đi cũng vẫn không thay đổi. Chưa kể tới việc hầu hết những cô gái mất trinh vẫn có dáng cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài chuẩn và thon thả.

5. Không còn trinh thì “cô cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài cũng gái còn trinh thì như thế nào màu hơn

Chuyện “cô bé” bị sậm màu có thể được giải thích là do người phụ nữ đi bộ nhiều, môi âm hộ bị cọ xát nhiều dẫn tới chuyển màu; vệ sinh không tốt; di truyền… chứ không hoàn toàn là do mất trinh.

6. Nếu còn trinh, “lần đầu tiên” phá trinh phải chảy máu và đau đớn

Thực tế, có người phụ nữ chưa cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài hệ nhưng trong lần đầu tiên không ra máu, có người lại chảy máu dữ dội. Có người trong lần đầu vô cùng khó khăn vì âm đạo hẹp, nhưng có người lại thấy dễ dàng như đã trải qua nhiều lần.

Theo bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Trung tâm y tế Thái Hà), về mặt sinh học, màng trinh chỉ là một màng mỏng chắn ở cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Lỗ này có thể to, có thể nhỏ, tùy cấu tạo cơ thể mỗi người.

Tóm lại, không thể dựa trên cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài dấu hiệu mà mắt thường quan sát được để làm căn cứ kết luận sự mất – còn “cái ngàn vàng” của chị em. Việc xác định bạn gái còn cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài tiết hay không phải dựa trên sự thăm khám của bác sĩ.

CẤU TẠO MÀNG TRINH – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÀNG TRINH

1. Cấu tạo màng trinh:

Màng trinh nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra.

Màng trinh của mỗi người có độ dày mỏng, rộng hẹp và co giãn rất khác nhau, có người sinh ra đã không có màng trinh hoặc bịt kín (phải mổ)… Một số cô gái có thể bị rách màng trinh do chơi thể cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài chạy nhảy, đi xe đạp, bị tai nạn, thủ dâm…

Có những bạn gái lại có cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài trinh với sự co giãn rất lớn, không bị rách hoặc chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Hoặc khi màng trinh bị phá vỡ, nhiều chị em cũng không đau đớn đến mức biểu hiện ra nét mặt như một số người lầm tưởng.

Có bạn sinh ra đã không có màng trinh hoặc có người thì màng trinh quá dày.

2. Vị trí màng trinh trong âm đạo phụ nữ:

Màng trinh cách cửa âm đạo cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài 2-3 cm, là một màng mỏng nằm bên trong âm đạo.

Màng trinh có màu hồng nhạt.

3. Các dạng màng trinh:

Màng trinh được chia làm 4 cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài màng trinh không lỗ thủng, màng trinh hình cách nhận biết gái còn trinh hay không mà không phải lên giường màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh hình lỗ.

Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý là có gần cách nhận biết gái còn trinh hay không mà không phải lên giường các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT GÁI CÒN TRINH

Muốn biết màng trinh còn hay cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài bạn gái có thể tự kiểm tra bằng một chiếc cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài soi trong tư thế ngồi xổm cách nhận biết gái còn trinh hay không mà không phải lên giường cách nhận biết con gái đã cách nhận biết gái còn trinh hay không mà không phải lên giường hệ bác sĩ cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài khoa sản phụ khoa kiểm tra cách nhận biết con gái đã quan hệ Tuy nhiên như trên đã nói, màng trinh có rất cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài loại và tính chất khác nhau. Có loại co dãn tốt, nên sau một vài lần giao hợp, cách nhận biết con gái đã quan hệ vẫn còn cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài xi và chẳng hề chảy máu. Một số khác dễ rách khi cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài cách nhận biết gái còn trinh hay không mà không phải lên giường đạp, chạy nhảy, tập thể dục cách nhận cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài gái còn trinh qua bề ngoài cách nhận biết con gái đã quan hệ dù chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ.

Dấu hiệu dễ cách nhận biết con gái đã quan hệ biết khi bị rách màng trinh là có thể chảy vài giọt máu hoặc ra ít dịch hồng. Có những phụ nữ màng trinh đàn hồi co giãn nên giao hợp không bị rách, không gây chảy máu, và màng trinh sẽ tồn tại cho đến khi sinh con. Cho nên để biết một cách chắc chắn thì cháu nên cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài bác tướng gái mất trinh phụ khoa kiểm cách nhận biết con gái đã quan hệ nhé.

Trong lần quan hệ đầu tiên, thông thường màng trinh sẽ bị rách. Cảm giác phụ nữ sẽ đau, cái này là 1 điều khá chắc chắn. Tùy cách nhận biết gái còn trinh hay không mà không phải lên giường tướng gái mất trinh tạo màng trinh cũng như sự khéo léo vuốt ve của người đàn ông sẽ khiến cảm giác đau ở những cung bậc khác nhau.

Gái còn cách nhận biết con gái đã quan hệ thường lo lắng và cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài tướng gái mất trinh khi làm tình với bạn trai, vì tâm lý khi quan hệ lần đầu sẽ rất đau và chảy máu. Để cách nhận biết gái còn trinh hay không mà không phải lên giường gái được sung sướng và mãn nguyện, không phải lo lắng và sợ hãi khi quan hệ nữa. Các bạn trai hãy tham khảo tướng gái mất trinh quan cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài lần đầu với gái còn trinh sau.

(Theo: gioitinhtre.org)

© Copyright 2018 gioitinhtre.orgAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]